Slide
Slide
Tìm kiếm tour du lịch
Tìm kiếm khách sạn

Bà Nà Hills - đường lên tiên cảnh

Thật không ngoa khi nói rằng Bà Nà là "hòn ngọc quý" của thành phố Đà Nẵng khi nơi đây mang đến cho du khách nguồn không khí trong lành, tươi mát và những cảm nhận độc đáo của sự giao thoa bốn mùa trong một ngày: buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều sang thu và đêm về lạnh giá như đang giữa đông. Đường lên phủ đầy mây mờ như tiên cảnh, thêm vào đó là những dòng thác trên cao đổ xuống, cảnh chim hót, những khu rừng nguyên sinh. Tất cả biểu hiện một sức sống hoang dại mãnh liệt, tràn trề sinh lực ít gặp ở những vùng núi khác, cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ của Đà Nẵng. Từ trên cao, du khách có thể thu cả thành phố Đà Nẵng vào trong tầm mắt và thấy được thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

Khơi lại hình ảnh một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp từ thời Pháp thuộc, khu du lịch Bà Nà Hills ngày nay hiện đại hơn với hệ thống cáp treo đạt 4 kỉ lục Guiness thế giới, Fantasy Park là khu vui chơi trong nhà đạt tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi kết hợp 3 khu ẩm thực chính phục vụ các món ăn Âu, Á và khu quầy hàng lưu niệm với đầy đủ các sản phẩm, đa dạng về chủng loại. Bên cạnh việc phát triển theo xu hướng hiện đại, Bà Nà vẫn giữ được những nét cổ xưa với những cái tên đã đi vào lịch sử như: Khách sạn nhà hàng Morin, hầm rượu Debay, Vườn hoa Le Jardin D’Amour, Khu làng Pháp,... 

Ngoài những điểm vui chơi giải trí, khu du lịch Bà Nà còn có du lịch tâm linh, chùa Linh Ứng đây là 1 trong 3 ngôi chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng, ngôi chùa có tượng Phật Thích Ca cao tới 27m, đế tượng được thiết kế 8 mặt thể hiện 8 giai đoạn trong cuộc đời Đức Phật. Chùa còn có vườn Lộc Uyển – nơi Phật thuyết giáo lần đầu tiên.

Nằm cách trung tâm thành phố tầm 25km về hướng Tây Nam, Bà Nà Hills vừa mang vẻ đẹp tự nhiên vừa mang vẻ đẹp hài hòa mang đậm phong cách Tây Âu và Á Đông đến từ những công trình mang tầm vóc quốc tế do con người xây dựng. Cũng chính nhờ Bà Nà Hills mà du lịch Đà Nẵng thêm phần độc đáo và thu hút. 

Tham khảo chương trình tour Bà Nà

Tour liên quan